Cover

Tuổi Thanh Xuân Của Anh Và Em

Con đường chúng ta đi là do chúng ta lựa chọn, nhưng sẽ ra sao nếu như sự lựa chọn của tôi là sai lầm, tôi hối hận vì đã chọn con đường đó?

Ông trời cho tôi được làm lại, liệu một lần nữa tôi có thể chọn lại được con đường cho chính mình, ít nhất thì cũng để tôi mỉm cười khi đến đích.

Thanh xuân do tôi, do em, do chúng ta tạo nên...

Tự nói với mình:

Tuổi thanh xuân của ta đã qua, cảm giác của ta là gì ư? Nói thật phần lớn là ta không muốn nhắc lại. Tuy nhiên có những lúc ta thật thấy mình như mơ hồ như mộng ảo mà tiếc nuối. Đúng rồi, cảm giác tiếc nuối rất mãnh liệt. Ta muốn viết một truyện về tuổi thanh xuân. Truyện không phải là thực, cũng ko phải là về bản thân ta, nhưng nó đủ đẹp, đủ tưởng niệm để ta thấy vui mà nói lời từ biệt với tuổi thanh xuân của mình. Hy vọng mọi người đón đọc. Đa tạ!

© Bản quyền truyện bao gồm tên "Tuổi Thanh Xuân Của Anh Và Em" và nội dung các chương truyện thuộc về tác giả Anh Trần. Nghiêm cấm các hành vi sao chép, in ấn, xuất bản trên bất cứ phương tiện truyền tải thông tin nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của Vietnovel Corporation và tác giả.
Đang tải...